Home / FAQ về giảm cân, giảm béo / Uống thuốc giảm cân có ảnh hưởng gì không?

Uống thuốc giảm cân có ảnh hưởng gì không?

faq-uong-thuoc-giam-can-co-ich-loi-gi-khong

Lợi ích của thuốc giảm cân

Uống thuốc giảm cân có ảnh hưởng gì không là câu hỏi muôn đời mà chị em luôn băn khoăn. Trên thực tế, nếu bạn sử dụng thuốc giảm cân chất lượng và sử dụng thuốc đúng cách thì thuốc giảm cân sẽ phát huy những tác dụng hữu ích, hỗ trợ giảm cân hữu hiệu. Tác dụng của thuốc giảm cân đối với cơ thể là hỗ trợ việc đốt cháy mỡ thừa, bổ sung vitamin, khoáng chất, duy trì sức khỏe trong quá trình giảm cân. Cùng với đó, các sản phẩm thuốc giảm cân chất lượng, có chiết suất từ thảo dược còn giúp bạn khỏe mạnh hơn, có tâm lý thoải mái, hạn chế cảm giác thèm ăn để giảm cân hiệu quả.

Thuốc giảm cân chất lượng không hề làm tổn hại sức khỏe hay tinh thần khi sử dụng trong thời gian dài. Vì thế, bạn hãy yên tâm sử dụng phương pháp này, nhưng phải chú ý đến thương hiệu, nguồn gốc thuốc giảm cân.

Tác hại của những loại thuốc giảm cân kém chất lượng

Các loại thuốc giảm cân hiện nay trên thị trường rất nhiều. Tuy nhiên, có cả những loại thuốc giảm cân giả, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, không được kiểm định về độ an toàn,.. sử dụng những loại này bạn sẽ không nhận được lợi ích mong muốn, mà còn bị ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Các thuốc giảm cân kém chất lượng có thể:

  • Gây chán ăn nhưng mệt mỏi, mất ngủ, thân thể suy kiệt
  • Gây đầy hơi, trướng bụng, đau quặn bụng khó chịu
  • Gây ức chế chức năng tuyến giáp, gây bướu cổ
  • Giảm sức đề kháng, suy giảm miễn dịch

Ngoài các tác hại trên, người sử dụng thuốc không tốt còn có thể bị suy tim, hoặc các tình trạng nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe một cách lâu dài.

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Ms Nhật Thanh

Check Also

faq-vi-sao-tra-sua-lam-ban-map

Vì sao trà sữa làm bạn mập ?

1 ly trà sữa có chứa bao nhiêu calo Trà sữa là một loại thức …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *